RSS
 

THIẾT KẾ

Logo – Hệ Thống Nhận Diện Thương Hiệu | Công Ty Phúc Trần Advertising Co., Ltd

Lịch sử

Phúc Trần Advertising được thành lập bởi với mục tiêu là xây dựng một sự hợp nhất trong lĩnh vực thiết kế xây dựng hệ thống nhận diện logo, chiến lược quảng

Thiết Kế  cáo, trang trí với thông điệp truyền thông nhất quán.

Việt Nam một thị trường rộng lớn về nhu cầu thiết kế và sự phát triển của các dịch vụ đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh.

Khi công ty nào đó cần thực hiện một chiến lược định vị thương hiệu, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu, logo… Họ có thể gọi tới công ty A để tư vấn thực hiện hệ thống nhận diện thương hiệu, công ty B để làm chiến lược phát triển thương hiệu, công ty C để in ấn, trang trí thi công, thiết kế logo, thiết kế web… Luôn quan tâm và lắng nghe chia sẻ những khó khăn từ những khách hàng, chúng tôi hiểu nhanh rằng khách hàng chỉ muốn làm việc với một công ty quảng cáo thiết kế chuyên nghiệp mà có thể cung cấp toàn bộ thiết kế và những giải pháp để phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu nhất quán cho công ty.

Mục tiêu của khách hàng là cần tìm được một công ty có thể đem lại sự an tâm, tin tưởng cũng như có nhiều giải pháp về ý tưởng quảng cáo để giải quyết được tất cả những yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Phúc Trần Advertising với đội ngũ thiết kế năng động sáng tạo, các chuyên gia, giám đốc tư vấn thương hiệu đầy trải nghiệm sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Sứ mệnh

Phúc Trần Advertising là công ty thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu đem lại những thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam và các dịch vụ truyền thông tiếp thị chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển để đem lại hình ảnh thương hiệu tốt nhất cho tập đoàn, công ty của bạn.

Slogan: KHÁC BIỆT ĐỂ THÀNH CÔNG

Định vị thương hiệu: Luôn sáng tạo ý tưởng để tạo sự khác biệt và mang lại thành công cho khách hàng.
Thành công của khách hàng cũng là sự phát triển và trưởng thành của chúng tôi.

Chúng tôi chào mừng bạn đến với Phúc Trần Advertising.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.